Sản phẩm và Dịch vụ
Thiết bị nhà thông minhCác loại cửa hiện đại

Sản phẩm mặt dựng

Mặt dựng do TUYENTHANG CO. LTD. thiết kế và thi công được sử dụng tại nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của phong cách kiến trúc hiện đại. Sự sang trọng, tinh tế được thể hiện thông qua những đường nét thiết kế của mặt dựng nhôm kính đã dần khẳng định trong xu hướng phát triển mới của ngành sản xuất vật liệu và xây dựng.
Cả hai loại mặt dựng nổi và mặt dựng chìm do TUYENTHANG CO. LTD. thiết kế và thi công đều có chung những ưu điểm sau:
• Chịu lực tốt, độ bền cao, có khả năng chịu lực tác động từ lực bên ngoài.
• Kín khí, cách âm, cách nhiệt tốt nhờ hệ thống phụ kiện đồng bộ, cao cấp.
• Đón được ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng chiếu sáng.
• Phù hợp với nhiều loại kiến trúc, đặc biệt là kiểu kiến trúc hiện đại.
• Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian xây dựng cho dự án, công trình.
• Bề mặt hoàn thiện bền và đẹp, đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ đa dạng.
• Thuận tiện và tiết kiệm cho việc bảo dưỡng và vệ sinh.
• Sử dụng được nhiều loại kính đơn và kính hộp.
• Đa dạng sản phẩm đa dạng được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.
• Có tính thẩm mỹ cao, tinh tế, sang trọng.

Các sản phẩm mặt dựng của TUYENTHANG CO. LTD
Phù hợp với xu hướng phát triển của những lối kiến trúc hiện đại cho những công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, cao ốc.. mặt dựng nhôm kính trở thành điểm nhấn riêng biệt, độc đáo. Chúng tôi cung cấp các hệ mặt dựng 65, mặt dựng 80, mặt dựng 100, mặt dựng 140 với phong cách đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, vừa bèn chắc lại thông thoáng hơn hơn hẳn tường gạch xi măng cổ điển.
Khách hàng có thể lựa chọn mặt dựng khung nổi và khung chìm, Mặt dựng khung nổi là khung nhôm nổi lên phía trên của mặt dựng, ngược lại, khung nhôm nằm phía dưới phần kính đối trong mặt dựng chìm. Đặc biệt những sản phẩm mặt dựng nhôm kính phản quang, hoặc dán thêm phim cách nhiệt của chúng tôi sẽ giúp căn phòng luôn thoáng mát, có lợi cho sức khỏe bởi giảm được rõ rệt sự hấp thụ nhiệt lượng mặt trời.
4 mặt dựng nhôm kính hệ 65, 80, 100 và 140 của TUYENTHANG CO. LTD đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình khác nhau vì đáp ứng tốt những yêu cầu về tính tính bền chắc, thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại.
Nhờ hệ thống phụ trợ việc lắp đặt cùng thiết bị hiện đại TUYENTHANG CO., LTD. giúp việc lắp đặt, thi công tại công trường dễ dàng, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công mặt dựng của chúng tôi tại các công trình có phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, mới lạ và sang trọng luôn chứng tỏ rằng khách hàng quyết định lựa chọn sản phảm, dịch vụ của TUYENTHANG CO., LTD. là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn.